ในวันที่ 7 ธันวาคม 2565 เวลา 8:30 น. นาย นายกิตติพงษ์ สระอุบล รองผู้จัดการใหญ่ บพท. สถานีภูเก็ต พร้อมด้วยผู้บริหาร และพนักงาน ได้เตรียมความพร้อม ณ สำนักงานในยาง จังหวัดภูเก็ต ก่อนจะร่วมทำบุญ เข้าพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในพื้นที่ท่าอากาศยานภูเก็ต และศาลหลักเมืองภูเก็ตเพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสที่ บพท. ได้เปิดให้บริการ ณ ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต ครบรอบ 2 ปี ในวันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา
การครบรอบการให้บริการในครั้งนี้เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของการพัฒนาอย่างยั่งยืน เพราะ บพท. มุ่งมั่นที่จะเดินหน้าและพัฒนาต่อไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของมาตรฐานความปลอดภัย คุณภาพการให้บริการ อุปกรณ์ที่ทันสมัย และบุคลากรที่มีคุณภาพ
08/01/2024
วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.09 น. บริษัท บริการภาคพื้น ท่าอากาศยานไทย จำกัด ได้เข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในพื้นที่ท่าอากาศยานดอนเมือง
Read more08/01/2024
วันอังคารที่ 8 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 น. บริษัท บริการภาคพื้น ท่าอากาศยานไทย จำกัด (AOTGA) โดย คุณอมรรัตน์ กริตโสภณ ผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารบริษัทฯ เข้ามอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีแด่ นาวาอากาศโท รณกร เฉลิมแสนยากร รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานดอนเมือง (สายปฏิบัติการ) บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (AOT) ณ อาคารเซอร์วิสฮอล
Read more11/01/2024
สายการบิน Sunclass Airlines ได้เริ่มเปิดเส้นทางใหม่จากท่าอากาศยานสตอกโฮล์ม-อาร์ลันดา (ARN) มายังท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต (HKT) โดยเริ่มเดินทางเที่ยวบินแรกในวันที่ 25 พฤศจิกายน เวลา 21:55 น. และมาถึงประเทศไทยในวันที่ 26 พฤศจิกายน เวลา 18:37 น. (เวลาประเทศไทย) รหัสเที่ยวบิน DK2564 ด้วยเครื่อง Airbus 330 นอกจากนี้ยังได้รับการบริการภาคพื้นโดยบริษัท บริการภาคพื้น ท่าอากาศยานไทย จำกัด หรือ AOTGA นั่นเอง
Read more